Phạm Thành Long – người truyền cảm hứng

Phạm Thành Long được biết đến không chỉ là diễn giả, luật sư, mà còn là người truyền cảm hứng kinh doanh. Với hơn 1 năm theo học Thầy, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cảm nhận của tôi về Thầy Phạm Thành Long. Ngoài ra là cộng đồng hàng ngàn con người tinh tuý của Thầy.

Phạm Thành Long – luật sư Sao Vàng Đất Việt

Phạm Thành Long - luật sư Sao Vàng Đất Việt

Phạm Thành Long trong buổi họp BNI

 Được biết đến đầu tiên với vị trí một luật sư thành công, Phạm Thành Long đã đạt những thành tựu trong nghành luật sư. Dưới đây là những giải thưởng mà Phạm Thành Long đạt được:

  • Giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT (2006)
  • Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
  • Top 5 luật sư của năm (2010)
  • Top 10 Hãng luật của năm (2011)
  • Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam

Phạm Thành Long – diễn giả hàng đầu Việt Nam

Phạm Thành Long - diễn giả hàng đầu Việt Nam

Phạm Thành Long trong buổi đào tạo hàng ngàn người


“Đánh thức sự giàu có” là chương trình đặc biệt gắn liền với tên tuổi Phạm Thành Long . Đây là khoá học miễn phí, được tổ chức tới nay hơn 30 khoá học. Tôi đã tham dự nhiều khoá học về kinh doanh, phát triển cá nhân, nhưng tới khi gặp Phạm Thành Long, tôi đã phải thay đổi hoàn toàn. 

Thông điệp mà Phạm Thành Long nhắc đến trong chương trình là một cuộc sống giàu có đúng nghĩa. Trước kia, giống như bao thanh niên khác, tôi chỉ biết tập trung kiếm tiền. Nhưng ở Phạm Thành Long, tôi thấy rằng mình cần trước tiên là sức khoẻ. Tôi cũng như bao học viên khác của Thầy đã rèn cho mình thói quen chạy bộ. Hàng ngày chúng tôi cùng nhau dậy sớm, chạy bộ hoàn thành 10.000 bước chân.

Chạy bộ cùng Phạm Thành Long
Chạy bộ cùng Phạm Thành Long

Phạm Thành Long – người truyền cảm hứng chạy bộ

Phạm Thành Long - người truyền cảm hứng chạy bộ

Luyện tập trước giải chạy bộ

Thầy là người truyền cảm hứng cho tôi tham dự cuộc thi Marathon lần đầu tiên trong đời. Tôi chưa từng nghĩ rằng mình có thể chạy 42km liên tiếp như vậy. Được tham gia chạy cùng Thầy tại Ninh Bình là một niềm tự hào lớn. Tấm huy chương cùng lời nhắc của Thầy “trân quý từng giọt mồ hôi” luôn nhắc nhở tôi phải tiến lên.

Phạm Thành Long – tấm gương mẫu mực về phong cách sống.

Phạm Thành Long - tấm gương mẫu mực về phong cách sống.

Ngày sinh nhật cùng cộng đồng Eagle Club

Tôi đã dành ra 1 năm theo học liên tục khoá học đặc biệt Eagle Club của Thầy. Bởi vì tôi nhìn thấy ở đó một tấm gương về phong cách sống. Ở con người này, một cuộc sống tự do, giúp đỡ được người khác với đầy tình yêu thương và lòng biết ơn đã lan toả tới hàng ngàn doanh nhân khác.

Phạm Thành Long – người đem lại hạnh phúc

Phạm Thành Long - người đem lại hạnh phúc

Người đem lại hạnh phúc

Rất nhiều khoá học của Thầy, tôi phải trào nước mắt. Đó là những giọt nước mắt khi chứng kiến Thầy làm cho mọi người thay đổi. Bao nhiêu cặp vợ chồng trước ngưỡng ly hôn được Thầy hàn gắn. Thầy tôi luôn nói: tình yêu là nơi cho đi chứ không phải nơi để đòi hỏi. Tôi luôn thấm nhuần lời dạy của thầy để có được một tình yêu viên mãn. 

Phạm Thành Long - mạnh mẽ và yêu thương
Phạm Thành Long cùng vợ – Bạch Lệ Thoa

Chấp nhận sự khác biệt – đó là một trong những điều tôi học được từ người Thầy Phạm Thành Long. Nó giúp tôi yêu thương mọi người hơn. Tôi hiểu rằng mỗi người có một hoàn cảnh sống khác nhau, một quan điểm, một nhu cầu khác nhau. Và họ đều đã làm tốt nhất trong khả năng của mình rồi. Tôi không còn giận ai, không còn cảm thấy đau khổ mỗi khi ai đó không làm theo ý mình.

Phạm Thành Long – liên tục tiến lên

Phạm Thành Long - liên tục tiến lên
Bức ảnh chạy bộ truyền động lực của Phạm Thành Long

Không có áp lực – không có kim cương. Thầy luôn nhắc chúng tôi liên tục tiến lên trong cuộc sống của mình. Đó là liên tục đem lại giá trị cho người khác. Phát triển cá nhân song hành với phát triển kinh doanh.  Tôi luôn khát khao được như Thầy: đi tới bất cứ nơi đâu cũng có fan mong ngóng tại sân bay. 

Phạm Thành Long – kinh doanh bắt đầu từ khách hàng

Phạm Thành Long - kinh doanh bắt đầu từ khách hàng
Phạm Thành Long luôn nhắc học viên tập trung vào khách hàng

Là một người xuất phát từ vị trí kỹ thuật, chúng tôi không được đào tạo về kinh doanh. Thầy đã nhắc nhở tôi một doanh nhân thành công không được yêu sản phẩm. Doanh nhân thành công phải yêu khách hàng của mình. Chính vì thế, tôi luôn mong muốn khách hàng nhận được những giá trị lớn nhất. Thầy đã làm thay đổi hoàn toàn tư duy kinh doanh, bán hàng của tôi

Phạm Thành Long – chuyên gia Internet Marketing

Phạm Thành Long - chuyên gia Internet Marketing
Phạm Thành Long trong  buổi đào tạo Internet Marketing – IPS

Chưa ở đâu như trong khóa học IPS, tôi thấy rõ sức mạnh của hệ thống kinh doanh trên Internet mạnh như vậy. Thầy giúp tôi nhìn rõ tấm bản đồ ngầm về Internet Marketing. Đó là những chiến lược mà những ông lớn ngoài kia đang sử dụng để kiến tạo hệ thống kinh doanh cho mình.

Giống như bạn, tôi khởi nghiệp với đơn thuần làm kỹ thuật mà không biết về marketing. Thầy đã dạy tôi rằng mình phải tập trung vào Marketing và Sale. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp không có một kế hoạch Marketing hiệu quả cho mình. Vì thế, hãy theo dõi kênh Facebook của Thẩm Đức Tâmkênh Youtube của Thẩm Đức Tâm. Tôi sẽ liên tục chia sẻ những bài học về Marketing, Sale mà tôi học được từ Thầy. Cuốn ebook và khoá học “Bản đồ Marketing” được tôi thực hiện từ những kiến thức vô cùng bổ ích mà tôi học được từ Thầy.

Hãy dũng cảm tiến lên, và bạn cũng sẽ có những thay đổi như tôi.

Author: admin

Share This Post On
bản đồ marketing online

Đăng ký nhận bản đồ kinh doanh online

Bằng cách đăng ký vào đây, bạn sẽ nhận được tấm bản đồ toàn diện cho công việc kinh doanh online của mình

Cám ơn bạn đã đăng ký thành công