Bán hàng online ra đơn với 4 cách dễ dàng

Bán hàng online, việc bán hàng đầu tiên của bạn là  đơn hàng vì nó là cần thiết.

Gửi mẫu miễn phí đến khách hàng

Internet được đóng gói với các blogger, nhà báo, doanh nhân. Ngoài ra còn vloggers có tầm ảnh hưởng từ một loạt các ngành và hốc.

Nhiều người trong số họ có số lượng lớn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ là khán giả trung thành trên trang web của họ.

Gửi một mẫu sản phẩm miễn phí đến những người có ảnh hưởng. Những người trong ngành của bạn hoặc liên quan đến nó theo một cách nào đó. Họ giúp bạn cơ hội để họ biết bạn đánh giá cao công việc của họ . Ngoài ra, bạn  được đề cập đến trên một trong các trang web. Hoặc nền tảng của họ.

Điều này không chỉ cung cấp cho bạn sự tăng đột biến về lưu lượng truy cập và người theo dõi truyền thông xã hội. Bạn cũng sẽ có con dấu phê duyệt từ các chuyên gia trong ngành. Những người có ảnh hưởng này sẽ cung cấp cho bạn kết quả có thể đo lường được sau khi chia sẻ tiềm năng.

Hoặc hét lên và bạn có thể sẽ nâng cao trạng thái sản phẩm của mình trong con mắt của khách hàng tiềm năng.

Bắt đầu viết blog giúp bán hàng online 

Bằng cách sản xuất nội dung miễn phí, có giá trị. Bạn sẽ tạo niềm tin vào thương hiệu của mình và giữ cho mọi người được thông báo. Viết blog cũng cung cấp cho bạn một cái gì đó để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó giúp bạn xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả cao để bắt đầu với tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp của bạn. Đó là suy nghĩ về tất cả các truy vấn điểm bắt đầu mà mọi người có về sản phẩm và ngành của bạn. Sử dụng blog của bạn, bạn có thể trả lời các truy vấn này dưới dạng các bài viết riêng lẻ.

Ví dụ, khách truy cập vào blog Shopify quan tâm đến việc tìm hiểu về thương mại điện tử. Vận chuyển trong số nhiều chủ đề khác. Vì điều này, chúng tôi đã tạo nội dung xếp hạng. Nó có các cụm từ như “cách bán hàng trực tuyến” và “cách thả tàu”. Nó hữu ích cho việc Bán hàng online.

Bán hàng online làm thế nào để dropship


Ngoài ra, bạn có thể sử dụng blog của mình để cung cấp mẹo, hướng dẫn và tài nguyên có liên quan đến sản phẩm của bạn. Cả lối sống xung quanh sản phẩm của bạn. Tạo nội dung hoành tráng trên cơ sở khá thường xuyên. Bạn sẽ bắt đầu thấy sức mạnh của tiếp thị nội dung qua chia sẻ truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm, v.v. Tất cả những điều này được đề cập trong Neil Patel’s
hướng dẫn tiếp thị nội dung bán hàng online ra đơn.

Xây dựng một danh sách email

Xây dựng một danh sách email cho các mục đích tiếp thị là hoàn toàn cần thiết. Nó giúp Bán hàng online ra đơn.

Thực tế, theo nghiên cứu của MarketingSherpa. 60% các nhà tiếp thị được hỏi đã nhận thấy rằng tiếp thị qua email tạo ra ROI cho công ty của họ (32% tin rằng cuối cùng nó sẽ tạo ra ROI). Khi được hỏi ROI ước tính từ các chương trình tiếp thị qua email cho công ty là gì. Nhóm tổng thể đã báo cáo 119% – một con số khó khăn cho bất kỳ chủ cửa hàng trực tuyến nào bỏ qua.

Việc có danh sách email từ các khách hàng trước đây và tiềm năng có nghĩa là bạn có thể lấy thông tin, sản phẩm. Ngoài ra nội dung của mình vào hộp thư cá nhân của họ. Ngược lại, các cập nhật được thực hiện cho trang Facebook và xử lý Twitter của bạn sẽ hầu như không bao giờ có thể tiếp cận được toàn bộ phần sau của bạn. Do chênh lệch múi giờ và các yếu tố khác. Hãy nhớ để Bán hàng online ra đơn.

Bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay hôm nay. Cách bao gồm một mẫu đăng ký email ở đâu đó đáng chú ý trên trang web của bạn. Dưới đây là một cách thông minh để thuyết phục khách truy cập đăng ký danh sách của bạn. Đừng nói “Tham gia Bản tin của chúng tôi”. Hãy khuyến khích hoặc một số loại giá trị để đăng ký. Skinny Teatox cung cấp cơ hội giành được một sản phẩm miễn phí mỗi tuần. Vì vậy họ giới thiệu rằng đề nghị khuyến khích mọi người tham gia bán hàng online.

Bán hàng online cần tài trợ một sự kiện


Trong một số trường hợp, tài trợ một sự kiện có thể làm việc kỳ diệu. Trong các trường hợp khác, nó có thể là một sự lãng phí to lớn về thời gian và nguồn lực. Để tránh điều này, bạn cần nghiên cứu. Bán hàng online ra đơn.

Trước tiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn chọn đúng sự kiện để tài trợ. Tìm kiếm các sự kiện mà người tham dự thực sự sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Sau đó tìm hiểu xem có bao nhiêu người tiêu dùng sẽ tham dự.

Khi thô về các loại và kích thước sự kiện khác nhau. Bạn có thể bắt đầu phân loại chúng theo chi phí.

Cũng rất quan trọng để tránh chỉ gửi một đoàn tàu nhỏ của các nhà tiếp thị chỉ đơn giản là thiết lập một bảng và phát tờ rơi. Nếu có khách hàng tiềm năng tham dự, bạn sẽ cần phải sáng tạo hơn là theo thứ tự

Author: admin

Share This Post On
bản đồ marketing online

Đăng ký nhận bản đồ kinh doanh online

Bằng cách đăng ký vào đây, bạn sẽ nhận được tấm bản đồ toàn diện cho công việc kinh doanh online của mình

Cám ơn bạn đã đăng ký thành công