6 mẹo tăng doanh số bán hàng online

Những cách sau đây giúp bạn tăng doanh số khi bán hàng online

Xuất bản Thông cáo Báo chí


Rất nhiều cửa hàng trực tuyến mới đẩy ra các thông cáo báo chí để thu hút sự chú ý của truyền thông, nhưng thất bại.

Nó đi mà không nói rằng để có được bỏ qua bởi mỗi cửa hàng tin tức duy nhất khi phân phối một thông cáo báo chí mới là demoralizing và thường là một sự lãng phí rất lớn của các nguồn lực. Tăng doanh số đi kèm với tối ưu nguồn lực.

Bí mật để nhận thấy rất đơn giản. Không xuất bản một thông cáo báo chí tệ hại !!!

Trước hết, hãy chắc chắn rằng tin tức của bạn thực sự là tin đáng giá. Đừng mong đợi một phản ứng lớn trừ khi bạn đang cho công chúng một cái gì đó thú vị nghiêm túc để đọc. Ngoài ra, một thông cáo báo chí nên được trình bày theo cách súc tích và chuyên nghiệp, mà không quá đơn điệu.

Copyblogger đã ghép lại sáu cách để viết một thông cáo báo chí giết người, giải thích tất cả mọi thứ từ việc tránh biệt ngữ để tạo ra một tiêu đề từ tính.

Chú ý đến số liệu thống kê


Việc xem xét và hành động dựa trên phân tích trang web là điều tối quan trọng. Hành vi của mỗi khách truy cập trang web từ mục nhập để thoát giúp bạn hiểu lý do bạn bán hàng và quan trọng hơn, tại sao bạn không bán. Từ số liệu giúp bạn ra nhiều chiến lược tăng doanh số.

Thống kê trang web của bạn (hoặc phân tích) sẽ cho bạn biết khách hàng của bạn đang làm gì trên trang web của bạn, bao gồm trang web họ nhập, thời gian họ chi tiêu trên các trang cụ thể và lộ trình họ rời khỏi trang web của bạn. Đôi khi, một số công cụ sẽ hiển thị thông tin bổ sung, ví dụ tần suất khách hàng truy cập trang web của bạn.

Nó cũng sẽ không tốn một xu. Google Analytics là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn đo lưu lượng truy cập theo nhiều cách hơn là bạn có thể nghĩ đến.

Đây là một ví dụ từ Miracle Berry. Bạn có thể thấy lưu lượng truy cập ổn định cho đến đầu tháng 1 khi có một bước nhảy lớn. Họ xem xét dữ liệu của họ và thấy rằng bước nhảy đến từ StumbleUpon, có thể là một chỉ báo tốt cho thấy rằng kênh xã hội đáng giá hơn, theo cách hữu cơ hoặc thông qua vị trí trả phí.

Tăng doanh số cần tăng lượt truy cập


Sau khi bạn khởi chạy cửa hàng trực tuyến của mình và trong khi bạn đang đấu tranh cho lần bán hàng đầu tiên, điều cực kỳ quan trọng là dành thời gian phân tích lưu lượng truy cập của bạn trong Google Analytics. Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ học.

Nếu bạn cần một bàn tay nắm bắt được thế giới phân tích, Simply Business cung cấp hướng dẫn Google Analytics toàn diện, bao gồm mọi thứ bạn cần biết.

Chạy khảo sát trước để tăng doanh số


Tìm hiểu về các điểm đau và mong muốn chung của người tiêu dùng có thể giúp bạn thực hiện tất cả các bước đi đúng đắn trong tương lai.

Khảo sát người tiêu dùng là một công cụ lý tưởng để có được phản hồi trung thực. Không giống như bạn bè và gia đình của bạn, người tiêu dùng không có gì phải lo lắng về việc làm tổn thương cảm xúc của bạn bằng cách chọn thiết kế web hoặc tài liệu tiếp thị của bạn.

Để chạy khảo sát của riêng bạn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến như Survey Monkey và Qualaroo để tạo các khảo sát trực tuyến.

Econsultancy đã chọn một số thông lệ quan trọng được sử dụng khi thực hiện khảo sát người tiêu dùng thương mại điện tử, điều này có thể giúp bạn tận dụng tối đa phản hồi của mình.

Mạng trên diễn đàn


Diễn đàn thảo luận trực tuyến là những nơi tuyệt vời để đưa ra các mẹo và lời khuyên của ngành, trả lời các câu hỏi và thu được một hoặc hai khách hàng. Các diễn đàn là nơi bạn hiểu hơn khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp cho sản phẩm dịch vụ giúp tăng doanh số.

Sử dụng Google để tìm kiếm một số diễn đàn hoạt động có thể liên quan trực tiếp đến niche của bạn. Khi bạn đăng, đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc diễn đàn nào khi quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của mình. Tìm hiểu các giới hạn và hạn chế của diễn đàn và gắn bó với chúng. Sử dụng hình đại diện diễn đàn, chữ ký và trang tiểu sử của bạn để quảng bá thương hiệu của bạn thường là tốt trong các quy tắc.

Bạn có thể cảm thấy sự cám dỗ để đăng và quảng bá một cách dữ dội, nhưng hãy giữ nó một cách chuyên nghiệp. Không có diễn đàn nào sẽ chấp nhận quảng cáo liên tục hoặc các bài đăng đầy đủ các liên kết đến trang web của bạn. Bedsides, hành động theo cách trực tuyến như vậy sẽ làm hỏng thương hiệu của bạn trong con mắt của người dùng diễn đàn khác. Vì vậy, hãy đơn giản bằng cách đăng đủ để mọi người chú ý đến hoạt động của bạn, nhưng không đủ để tạo thành spam.

Hai diễn đàn tập trung vào kinh doanh nổi tiếng đáng chú ý là Digital Point và Warrior Forum, cả hai đều có cộng đồng hữu ích và thịnh vượng.

Thiết lập một Cartel


Đôi khi rất vui khi được hỗ trợ. Một cartel trực tuyến nhỏ có thể chỉ là thủ thuật.

Tìm một nhóm các nhà bán lẻ bổ sung (nhưng không cạnh tranh) và đồng ý quảng bá và hỗ trợ lẫn nhau. Đó là một cách đơn giản để thu hút sự chú ý theo nhiều cách khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một cửa hàng quần áo trực tuyến, các ứng viên cartel lý tưởng có thể bao gồm cửa hàng đồ trang sức và giày dép. Về cơ bản, các cửa hàng bạn sẽ hợp tác là đủ tương tự để có thể quảng cáo chéo và chia sẻ lời khuyên, nhưng không đủ tương tự để tạo ra xung đột lợi ích.

Bạn có thể chọn thiết lập hoàn toàn riêng tư, giữ mọi thứ nhỏ gọn và chặt chẽ hoặc bạn có thể phân nhánh và công khai hóa cartel trực tuyến của mình để thu hút thêm thành viên để giúp xây dựng cộng đồng hỗ trợ người bán trực tuyến, giúp bạn gia tăng doanh số.

Lấy Nhóm thương mại điện tử làm ví dụ. Hoạt động thông qua một nhóm Facebook, họ có hơn 2.500 thành viên chia sẻ tư vấn, đưa ra phản hồi và cung cấp một bàn tay giúp đỡ bất cứ khi nào có thể.

Xây dựng mối quan hệ phù hợp
Đó không phải là những gì bạn biết, đó là những người bạn biết. Xây dựng mối quan hệ phù hợp, cả trực tuyến và ngoại tuyến

Author: admin

Share This Post On
bản đồ marketing online

Đăng ký nhận bản đồ kinh doanh online

Bằng cách đăng ký vào đây, bạn sẽ nhận được tấm bản đồ toàn diện cho công việc kinh doanh online của mình

Cám ơn bạn đã đăng ký thành công