5 cách bán hàng online tốt hơn

Các cách bán hàng dưới đây sẽ giúp bạn gia tăng doanh số nhanh hơn rất nhiều

Tận dụng các cuộc phỏng vấn là cách bán hàng chuyên nghiệp

Các cuộc phỏng vấn hoạt động vì họ là những tình huống có lợi. Người được phỏng vấn được tiếp xúc nhiều hơn, trong khi người phỏng vấn nắm tay họ trên một số nội dung nóng cho ấn phẩm của họ, trong trường hợp này, là blog của bạn.

Các cuộc phỏng vấn hoạt động vì họ là những tình huống có lợi. Người được phỏng vấn được tiếp xúc nhiều hơn, trong khi người phỏng vấn nắm tay họ trên một số nội dung nóng cho ấn phẩm của họ, trong trường hợp này, là blog của bạn.

Tận dụng tối đa cuộc phỏng vấn bằng cách đặt các câu hỏi liên quan xung quanh không chỉ cuộc sống và nghề nghiệp của họ, mà còn cả ngành công nghiệp nói chung. Điều này sẽ đảm bảo rằng người hâm mộ của người có ảnh hưởng có được một hương vị cá tính của họ, trong khi những người khác sẽ đánh giá cao lời khuyên của chuyên gia của họ.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là cuộc phỏng vấn 500px với Elena Shumilova. Là một tên phổ biến trong thế giới nhiếp ảnh, cuộc phỏng vấn của cô đã tạo nên nội dung hoàn hảo cho nhà cung cấp ảnh trực tuyến.

Nếu bạn muốn bán hàng đầu tiên nhanh chóng, kéo một diễn viên đóng thế PR có thể làm các trick.

Giống như các video lan truyền, dựa trên cùng một khái niệm, một diễn viên đóng thế PR có tiềm năng đẩy thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng. Nếu được thực hiện tốt, bạn sẽ trao đổi tiếp thị thương hiệu tiêu tốn thời gian thông thường với công khai ngay lập tức, giúp bạn có được những người theo dõi trung thành và khách hàng trong quá trình này.

Về cơ bản, một diễn viên đóng thế PR bao gồm làm điều gì đó bất thường, thái quá, vui nhộn, hoặc đủ đáng chú ý để xứng đáng với sự chú ý của giới truyền thông.

Nếu được thực hiện đúng, cửa hàng của bạn có thể hưởng lợi từ hàng tấn liên kết từ các nguồn tin tức chính quyền, điều này rất tốt cho cả lưu lượng truy cập trong ngắn hạn và SEO trong thời gian dài.

Không có công ty nào có được PR tốt hơn Virgin. Người sáng lập của họ, Richard Branson, đã mặc quần áo như một cô dâu cưới, nhảy ra khỏi một mái nhà sòng bạc, đặt ra như một chiến binh zulu, điều khiển một chiếc xe tăng xuống Fifth Avenue ở NYC, và bay một quả bóng trên toàn thế giới, trong số nhiều thứ đáng chú ý khác.

Để có được các loại nước ép sáng tạo của bạn, hãy xem danh sách 10 pha nguy hiểm tiếp thị thành công hàng đầu của Doanh nhân. Họ đã bao phủ mọi thứ từ những hình xăm kỳ quặc đến bánh mì kẹp thịt trái. Hãy nhớ rằng, một diễn viên đóng thế PR tốt không yêu cầu tấn tiền mặt hoặc một thương hiệu lớn để loại bỏ nó. Nó chỉ đòi hỏi sự sáng tạo.

Thử nghiệm với AdWords


AdWords là mạng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột rất phổ biến của Google, cho phép các nhà bán lẻ trực tuyến đặt quảng cáo trên gần như mọi trang kết quả tìm kiếm của Google, video trên YouTube và trang web đối tác. Ai sẽ không muốn xếp hạng trong ba truy vấn tìm kiếm hàng đầu thúc đẩy doanh số bán hàng? Dưới đây là những gì hiển thị khi bạn nhập “Samsung TV” vào Google. Lưu ý rằng kết quả đầu tiên là quảng cáo trả phí của Samsung.

google adwords
Vẻ đẹp của AdWords nằm ở tốc độ và phạm vi tiếp cận lớn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể thiết lập và khởi chạy một chiến dịch quảng cáo mang văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí là quảng cáo video của bạn trên tất cả các trình duyệt trên web.

Sử dụng tùy chọn chiến dịch AdWords, bạn có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu được kích hoạt và hiển thị dọc theo các tìm kiếm của Google khi trình duyệt Internet tìm kiếm từ khóa được xác định trước. Ngoài ra, quảng cáo của bạn cũng sẽ xuất hiện trên các trang web và bài viết có chứa các từ khóa tương tự. Đây là điều không thể thiếu khi bạn bán hàng online. cách bán hàng này được rất nhiều người áp dụng.

Để bắt đầu với các chiến dịch quảng cáo của bạn, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Google AdWords, nơi bạn sẽ tìm hiểu cách xây dựng và khởi chạy chiến dịch AdWords thành công.

Chia sẻ Tải với Affiliate Marketing

Việc cố gắng bán sản phẩm của bạn một mình có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vậy tại sao không chia sẻ tải với những người khác? Đây là cách bán hàng vô cùng thông minh.

Liên kết tiếp thị là khi bạn cho phép người khác tiếp thị sản phẩm của bạn và gửi cho bạn lưu lượng truy cập trang web. Đổi lại, bạn trả cho họ một tỷ lệ phần trăm của bất kỳ doanh thu nào bắt nguồn từ nỗ lực của họ. Các nỗ lực tiếp thị của họ có thể được theo dõi bằng cách cung cấp cho họ các siêu liên kết duy nhất (mà họ có thể đăng trên trang web của họ) có chứa mã ID ở cuối liên kết, chỉ dành cho họ.

Ví dụ: chủ sở hữu trang web có thể đăng liên kết đơn vị liên kết của bạn cho một chiếc áo len màu xanh được bán trên trang web của bạn. Nếu một trong những khách truy cập trang web của anh ấy nhấp vào liên kết và sau đó mua áo len xanh, bạn sẽ bán hàng và làm đơn vị liên kết, chủ sở hữu trang web sẽ được hưởng phần trăm của lần bán hàng đó.

Sự thành công của chương trình tiếp thị liên kết phụ thuộc rất nhiều vào các loại sản phẩm bạn bán, cũng như tỷ lệ hoa hồng bạn thưởng cho đối tác liên kết của mình.

Để bắt đầu, hãy xem hướng dẫn tiếp thị liên kết giải thích này từ QuickSprout, chi tiết về các sự kiện, số liệu và phương pháp khác nhau mà bạn cần biết.

Bán buôn cho các nhà bán lẻ khác


Bán cho người tiêu dùng là tốt, nhưng cũng không có gì sai khi bán buôn cho các nhà bán lẻ khác, đặc biệt nếu người tiêu dùng không cắn thường xuyên như bạn muốn. Đây là cách bán hàng với số lượng lớn.

Một trong những lợi thế chính của việc bán buôn là sự gia tăng rõ rệt về dòng tiền. Bạn có thể bán với biên lợi nhuận cao hơn, nhưng bạn sẽ chuyển sản phẩm theo số lượng.

Ngoài ra, nếu bạn đang bán sản phẩm của riêng mình, về cơ bản bạn đang cho phép các công ty và người bán lại khác tiếp thị cho bạn, truyền bá thông tin về hàng hóa của bạn khi họ mua nó. Hãy thử nghiệm nhiều cách bán hàng khác nhau và đo lường hiệu quả của chúng.

Author: admin

Share This Post On
bản đồ marketing online

Đăng ký nhận bản đồ kinh doanh online

Bằng cách đăng ký vào đây, bạn sẽ nhận được tấm bản đồ toàn diện cho công việc kinh doanh online của mình

Cám ơn bạn đã đăng ký thành công